Hoykha
 • Home
 • ล่องเรือ อยุธยา
images
images

ล่องเรืออยุธยา

ล่องเรือหลักพันวิวหลักล้าน ล่องเรือแบบไฮโซในราคาหลักพัน

โปรโมชั่นวันธรรมดาเริ่มต้นที่ 3,999บาท สำหรับ 4 ท่าน พร้อมเมนูก๋วยเตี๋ยวชามยักษ์ 1 ชุด, พร้อมรับประทานอาหารบนเรือส่วนตัว 1.30 ชั่วโมง (เสาร์/อาทิตย์ และ วันหยุดนักขัตฤกษ์ จ่ายเพิ่มอีก 2000บาท)

ก๋วยเตี๋ยวเรือห้อยขา จากร้านก๋วยเตี๋ยวเรือธรรมดา วันนี้ทางร้านบริการล่องเรือ ทานอาหารบนเรือ ชมวิถีชีวิต ริมสองฝั่งแม่นํ้าเจ้าพระยา โดยเป็นแบบการล่องเรือส่วนตัว แบบเช่าเหมาลำ เหมาะสำหรับ ครอบครัว หรือ หมู่คณะ

โปรแกรมการล่องเรือ “ห้อยขา ล่องเรือ” จะพาเราล่องเรือท่องเที่ยวในแม่น้ำอยุธยา เยื่ยมชมเมืองเก่าแก่ในอยุธยา ล่องเรือตามวัดสำคัญอย่าง วัดพนัญเชิงวรวิหาร วัดพุทไธศวรรย์ วัดชัยวัฒนาราม และโบราณสถานที่สำคัญของเมืองอยุธยา บอกได้คำเดียวว่าสวยกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว

ล่องเรืออยุธยา ล่องเรืออยุธยา ล่องเรืออยุธยา
ล่องเรืออยุธยา ล่องเรืออยุธยา ล่องเรืออยุธยา
ล่องเรืออยุธยา ล่องเรืออยุธยา ล่องเรืออยุธยา

ล่องเรืออยุธยา

ล่องเรืออยุธยา เป็นเรือไม้โบราณ แบบมีหลังคา สามารถนั่งชมวิว ถ่ายภาพได้ และมีห้องน้ำบนเรือ เรือนิ่ง ไม่โครงแครง ปลอดภัย เรามีเรือให้เลือก 2 แบบ
1. เรือทองอินทร์กรแก้ว แบบไทยๆ
2. เรืออุษณากรณ์ แบบเรนาซองซ์

ขึ้นลงเรือที่ร้านเรา สาขา ห้อยขา ล่องเรือ จ.อยุธยา โดยเรือจะพาทุกท่านล่อผ่านโบราณสถานที่สำคัญของเมืองอยุธยา (UNESCO Heritage) ทางประวัติศาสตร์ อาทิ

1. วัดไชยวัฒนาราม
วัดไชยวัฒนาราม หรือ วัดชัยวัฒนาราม เป็นวัดเก่าแก่สมัยอยุธยาตอนปลายในจังหวัดพระนครศรีอยุธยา ตั้งอยู่ที่ ตำบลบ้านป้อม อำเภอพระนครศรีอยุธยา จังหวัดพระนครศรีอยุธยา บริเวณริมฝั่งแม่น้ำเจ้าพระยา ทางฝั่งตะวันตกนอกเกาะเมือง วัดไชยวัฒนาราม ถือเป็นอีกหนึ่งสถานที่สำคัญของกรุงศรีอยุธยา
2. วัดพุทไธศวรรย์
วัดพุทไธศวรรย์ เป็นพระอารามหลวงตั้งอยู่ริมแม่น้ำเจ้าพระยาฝั่งตะวันตก ในตำบลสำเภาล่ม อำเภอพระนครศรีอยุธยา ในสมัยกรุงศรีอยุธยา วัดพุทไธศวรรย์เป็นพระอารามหลวงที่ใหญ่โตและมีชื่อเสียงวัดหนึ่ง ปรากฏตามตำนานว่าสมเด็จพระรามาธิบดีที่ 1
3. วัดพนัญเชิง
วัดพนัญเชิงวรวิหาร ตั้งอยู่ที่หมู่ 2 ตำบลคลองสวนพลู อำเภอพระนครศรีอยุธยา จังหวัดพระนครศรีอยุธยา เป็นพระอารามหลวงชั้นโท ชนิดวรวิหาร แบบมหานิกาย มีจุดเด่นสำคัญ คือ พระพุทธไตรรัตนนายก หรือหลวงพ่อซำปอกง ซึ่งเป็นพระพุทธรูปที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในพระนครศรีอยุธยา
4.พระตำหนักสิริยาลัย
พระตำหนักสิริยาลัย เป็นพระตำหนักที่ตั้งอยู่ริมแม่น้ำเจ้าพระยาฝั่งซ้ายในเกาะเมืองพระนครศรีอยุธยา ณ เลขที่ 59 หมู่ 7 ถนนอู่ทอง ตำบลประตูชัย อำเภอพระนครศรีอยุธยา จังหวัดพระนครศรีอยุธยา บนพื้นที่กว่า 17 ไร่
5. ป้อมเพชร
ป้อมเพชร เป็นป้อมที่ตั้งอยู่ทางฝั่งตะวันออกเฉียงใต้ของเกาะเมืองอยุธยา ในตำบลหอรัตนไชย อำเภอพระนครศรีอยุธยา จังหวัดพระนครศรีอยุธยา อยู่บริเวณบางกะจะ จุดบรรจบของแม่น้ำ 3 สายคือ แม่น้ำเจ้าพระยา แม่น้ำป่าสัก และแม่น้ำลพบุรี (ปัจจุบัน คือ แม่น้ำเจ้าพระยา) ป้อมเพชร เป็นป้อมสำคัญที่สุดในบรรดา 29 ป้อม ที่ในปัจจุบันหลงเหลืออยู่ 2 ป้อม ทำหน้าที่ป้องกันข้าศึก ที่มาทางน้ำตรงมุมพระนคร สันนิษฐานว่าสร้างขึ้นในรัชสมัยสมเด็จพระมหาธรรมราชา พ.ศ. 2123
6.วัดนักบุญยอแซฟ พระนครศรีอยุธยา
วัดนักบุญยอแซฟ อยุธยา เป็นโบสถ์คริสต์นิกายโรมันคาทอลิกแห่งแรกในประเทศไทย ตั้งอยู่ริมแม่น้ำเจ้าพระยา ตำบลสำเภาล่ม อำเภอพระนครศรีอยุธยา จังหวัดพระนครศรีอยุธยา สร้างมาตั้งแต่สมัยกรุงศรีอยุธยา โดยอาคารหลังแรก ตามบันทึกของคณะบาทหลวงและพระคุณเจ้าฟร็องซัว ปาลูว์ บันทึกไว้ว่า ได้สร้างในปี พ.ศ. 2205

เส้นทางล่องเรืออยุธยา

เมนูอาหาร

เมนู

ระยะเวลาในการล่องเรือ

ประมาณ 1.30 ชั่วโมง จะเป็นระยะเวลา ในการชมวิว ทานอาหาร ร้องเพลง จะป็นเวลาที่เหมาะสมกำลังดี

หนึ่งในแลนด์มาร์คของ อยุธยา ที่ทุกคนต้องมา กินหลักสิบวิวหลักล้าน ริมแม่น้ำเจ้าพระยา ล่องเรือส่วนตัวหลักพันวิวหลักล้าน นั่งห้อยขารับลมเย็นๆริมแม่น้ำเจ้าพระยา วิววัดพุทไธศวรรย์ ไกวขาไปมา ชมเรือล่องผ่าน

ถ้าสนใจล่องเรือหรูแบบไฮโซ แบบส่วนตัวในราคาไม่แพง ร้านเรา ห้อยขาล่องเรือคือคำตอบ จากเสียงตอบรับจากลูกค้าทั้งในประเทศและต่างประเทศ จากเริ่มต้นร้านกาแฟเล็กๆ ใช้ชื่อ BlueCino มาเปิดร้านอาหาร Blue River จนเปลี่ยนมาเป็น ก๋วยเตี๋ยวเรือห้อยขา

ล่องเรืออยุธยาในแม่นํ้าเจ้าพระยา โปรโมชั่นวันธรรมดาเริ่มต้นที่ 3,999บาท สำหรับ 4 ท่าน พร้อมเมนูก๋วยเตี๋ยวชามยักษ์ 1 ชุด โปรโมชั่นล่าสุด 2565

ล่องเรือเจ้าพระยา ทานอาหาอาหารไทยโบราณ และกุ้งแม่น้ำเผา บนเรือไม้โบราณ ที่มีขนาดความจุ 50 ท่าน เพลิดเพลินไปกับการชมสถานที่ท่องเที่ยวโบราณสถานที่สำคัญของเมืองอยุธยา (UNESCO Heritage) วัดพุทไธศวรรย์ วัยชัยวัฒนาราม ที่ประดับไฟแสงสีอย่างงดงาม ในราคาประหยัด คุ้มค่ามากๆ

โปรแกรมล่องเรือ พระอาทิตย์ตก ล่องเรือชมวิวพระอาทิตย์ตกดินแสนสวยใจกลางแม่น้ำเจ้าพระยา พร้อมรับประทานอาหาร เพลิดเพลินไปกับแสงสีจากวัดพุทไธศวรรย์ และวัยชัยวัฒนาราม ในตอนเย็น ล่องเรือหลักพันชมวิวหลักล้าน

 • อาหารไทยโบราณเราจัดใส่จานทองเหลืองทุกเมนู เรียกได้ว่า "กินแบบไฮโซในราคาหลักพัน"
 • เรียกได้ว่า เรือเราสวยสุดในอยุธยาในราคาหลักพัน
 • กินหลักพันวิวหลักล้าน

ล่องเรือ

Package ก๋วยเตี๋ยว:

 • 1-4 ท่าน3999บาท
 • 5-10 ท่าน4999บาท
 • 11-20 ท่าน6999บาท

(เสาร์/อาทิตย์ และ วันหยุดนักขัตฤกษ์ จ่ายเพิ่มอีก 2000บาท)

Package อาหารไทยโบราณ:

 • 1-4 ท่าน4599บาท
 • 5-10 ท่าน5599บาท
 • 11-15 ท่าน6999บาท
 • 16-25 ท่าน9999บาท

(เสาร์/อาทิตย์ และ วันหยุดนักขัตฤกษ์ จ่ายเพิ่มอีก 2000บาท)

Line

ห้อยขา ล่องเรือ 086 999 9858

ติดต่อเรา